WORKSHOP 5 “Think out of the box คิดนอกกล่องให้แตกต่าง”

พร้อมไหม ? ที่จะออกจากกรอบเดิม ๆ เปิดกล่องความคิด สร้างสรรค์ชีวิตและเส้นทางฝันในแบบของคุณใน Think out of the box (Different thinking) “คิดนอกกล่องให้แตกต่าง”
ความคิดสร้างสรรค์ พรสวรรค์ หรือ ฝึกได้ ?

Workshop ครั้งที่ 5 ในโครงการ MUCAP Capture Future
ที่จะมาในรูปแบบ Offline ครั้งแรก ! ที่มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

พบกับกิจกรรม Active Learning  ที่จะพาน้อง ๆ เรียนรู้แนวคิด เทคนิคการคิดอย่างสร้างสรรค์ และลงมือทำจริงผ่านกิจกรรมสนุก ๆ ร่วมกับเพื่อน ๆ มหิดลแบบตัวต่อตัว เพื่อพัฒนาทักษะความคิดสร้างสรรค์ที่จะช่วยให้น้อง ๆ ออกแบบและวางแผนชีวิตเพื่อคว้าฝันให้อยู่มือ

โดย คุณอู๋ จักริน บูรณะนิตย์ CTO, EdVISORY และ

คุณนัน กุลนันท์ พันธุ์อนุกูล COO, EdVISORY

ในวันเสาร์ที่ 8  มกราคม 2565  เวลา 12:30-16:00 น.
ณ ห้องประชุม 322 ชั้น 3 ศูนย์การเรียนรู้มหิดล มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

สมัครเลย ! https://bit.ly/MUCAP_workshop
เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 2 มกราคม 2565 เวลา 23:59 น.
(ที่นั่งมีจำนวนจำกัด)

พิเศษสำหรับนักศึกษาที่เข้าร่วม จะได้รับ AT ในด้าน Creativity & Innovation ทั้งหมด 3 ชั่วโมง

แล้วมา Capture Future Together กับ MUCAP กัน!
ติดตามโครงการและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เพจ Facebook : WE Boost Up

#MUCAP #CareerAdvancementProgram
#CaptureFutureTogether #คว้าฝันให้อยู่มือ