เตรียมพบกับงาน “Grand Opening Mahidol University Career Support Services”

ในวันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2565 เวลา 09:00 – 16:00 น. ในรูปแบบ Hybrid

นักศึกษา บุคลากร และศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานผ่าน QR Code
.
🏫 Onsite: ณ บริเวณโถงด้านหน้า หอประชุมมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล (จำกัดจำนวน 100 คน)
🎥 Online: Live Streaming ผ่าน Facebook Page กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
.
📌พบกับบูธกิจกรรมภายในงานสุดพิเศษ อาทิเช่น
– บูธกิจกรรมแนะนำทักษะด้านอาชีพ
– บูธกิจกรรมแนะนำ Mahidol University Careers Service Website
– บูธกิจกรรมค้นหาตัวตน สำรวจอาชีพ ผ่านระบบ We Space Mahidol
– บูธกิจกรรม แนะนำ MUxLinkedIn Learning
– บูธกิจกรรม Job Fair โดย Job BKK
.
🎈 กิจกรรมเสวนา จากนักศึกษา ศิษย์เก่า และวิทยากรสุดพิเศษ
ช่วงเช้า: กิจกรรมเสวนา จากนักศึกษา และรุ่นพี่ศิษย์เก่าจากค่าย MUCAP รุ่นที่ 1 ที่จะมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ความสนุก และเรื่องราวดีๆ ที่ได้จากการร่วมโครงการ MUCAP
ช่วงบ่าย: กิจกรรมเสวนาในหัวข้อ “ทักษะไหนที่เด็ก Gen ใหม่ควรรู้” โดยวิทยากรจากช่อง PODCAST “I Hate My Job” คุณท้อฟฟี่ แบรดชอว์ และคุณบองเต่า
.
🎉ภายในงานยังมีกิจกรรมสุดพิเศษ เพื่อลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย
ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่: https://forms.gle/rr8Dqw3NUmKRh3gT8
หรือ Scan QR Code
#MUCareersService