🎉 ขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะการประกวด MU Careers VIDEO Contest

🎉ขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะการประกวด MU Careers VIDEO Contest 🎊
.
🥇 รางวัลชนะเลิศ ทีมน้องยิ้มแอนเเฟรนด์
🥈 รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ทีมชิงเงินหมื่น
🥉 รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ทีมผู้ช่วย
.
ติดต่อรับรางวัลได้ที่
คุณปรีญานุช มากวัฒนสุข (พี่อาม)
โทร. 02-849-4524
Email: mahidolcareers@mahidol.ac.th
กองกิจการนักศึกษา อาคารศูนย์การเรียนรู้ชั้น 3 มหาวิทยาลัยมหิดล
(ในวันและเวลาทำการ )
#MUCareersService