เรียนง่าย ทำงานลื่น #ครบจบด้วย Notion

👀💡ขอเชิญนักศึกษาและศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดลมาร่วมกิจกรรมที่สร้างแรงบันดาลใจในการจัดระเบียบการทำงานและการเรียน ผ่านการเรียนรู้การใช้งาน Notion แบบมือใหม่กับกิจกรรม เรียนง่าย ทำงานลื่น #ครบจบด้วยNotion … วิทยากรโดย คุณฟีฟ่า ปุณณภา คุปต์สินชัย เจ้าของเพจ Stationery on the table (ผู้ติดตามกว่า 72k) และ Notion Essentials Badge Certified

โดยกิจกรรมนี้ผู้เข้าร่วมจะได้เรียนรู้
• แนะนำ Notion เบื้องต้น (คืออะไร ประโยชน์ การนำไปประยุกต์ใช้ในวัยทำงานและวัยเรียน)
• แนะนำฟังก์ชันและเครื่องมือสำหรับการใช้งาน Notion
• พรีวิวเคสการนำไปประยุกต์ใช้ในวัยทำงานและวัยเรียน เช่น
– การจัดระเบียบการทำงาน (การสร้าง Project / ปฏิทินงาน / การวางแผนและติดตามงาน)
– การจดโน้ต / เขียนบล็อค
– การใช้ AI มาช่วย
– การจดบันทึกรายรับ-รายจ่าย / การทำ stock สินค้าแบบง่าย ๆ
• การนำ Template ที่มีอยู่แล้วมาประยุกต์ใช้

🗓️ วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2567 เวลา 13.00 – 16.00 น.
📌ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารใบไม้สามใบ A102 อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล
ลงทะเบียนได้ที่ https://bit.ly/wsnotion

📍กิจกรรมสำหรับนักศึกษา และศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล รับจำนวนจำกัดเพียง 100 ท่านเท่านั้น
(ขอสงวนสิทธิ์การลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมแบบ First come First serve)
นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับ AT ด้าน Digital Literacy จำนวน 3 ชั่วโมง
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ งานศิษย์เก่าสัมพันธ์และบริการด้านอาชีพ กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
หมายเลขโทรศัพท์ 02-849-4506
Email: mahidolalumni@mahidol.ac.th
#ศิษย์เก่ามหิดล #ทีมมหิดล